01:31 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Lịch sử phát triển trung tâm Trung tâm giáo dục thường xuyên Vũ Tuấn Chiêu tiền thân là Trường BTVH cấp III cụm Nam Giang. Năm 1997 UBND huyện Nam Trực đã quyết định thành lập TTGDTX số 2 huyện Nam Trực. Năm  học 1999- 2000 Sở GD&ĐT Nam Định và phòng GD&ĐT Nam Trực quyết định TT GDTX số 2...

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 21/06/2016 16:36
Thông báo Tuyển sinh năm học 2016-2017
SỞ GD VÀ ĐT NAM ĐỊNH
TT  GDTX VŨ TUẤN CHIÊU
Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Số: 29 /TB-VTC                                  Nam Trực, ngày  25  tháng 5  năm 2016

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2016-2017

Trung tâm GDTX Vũ Tuấn Chiêu là trường công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định, được Sở quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với 12 phòng học kiên cố, một khu nhà Hiệu bộ với 17 phòng chức năng; có 2 Hội trường với sức chứa 120-150 chỗ ngồi phục vụ hội nghị, hội thảo, ngoại khóa; phòng Thư viện có trên 1000 đầu sách tham khảo phục vụ cho học sinh học tập. Các phòng thực hành bộ môn Lý, Hóa, Sinh, phòng Vi tính  45 máy  nối mạng internet. Nhà trường có Ban Quản sinh phối hợp với Đoàn trường quản lý chặt chẽ về nề nếp học tập của học sinh; phối kết hợp Công an thị trấn Nam Giang giữ gìn trật tự an ninh và quản lí tốt học sinh trên địa bàn của huyện.
Năm học 2016-2017 Trung tâm GDTX Vũ Tuấn Chiêu được giao chỉ tiêu tuyển sinh 135 học sinh vào lớp 10 THPT hệ công lập, gồm các đối tượng sau: .
I. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC TUYỂN SINH
- Cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã tốt nghiệp THCS.
- Tuyển thẳng: Cán bộ, đoàn viên, thanh niên từ 18 tuổi trở lên.
-  Xét tuyển: Học bạ THCS hoặc kết quả thi vào THPT năm 2016.
II. HỒ SƠ TUYỂN SINH
- Bằng tốt nghiệp THCS ( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
- Học bạ THCS.
- Phiếu điểm thi tuyển sinh năm 2016 ( nếu có)
- Bảo sao giấy khai sinh
- Hộ khẩu ( bản photo không cần công chứng)
III. NỘI DUNG, CHƯƠNG TRÌNH HỌC
- 10 môn văn hóa: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tiếng Anh, Tin học
- Học nghề: được học một nghề miễn phí, tốt nghiệp ra trường được giới thiệu việc làm.
- Ngoài nội dung chương trình học, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: Thể thao, văn nghệ, học kỹ năng sống.
IV. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH
- Chế độ, chính sách được hưởng theo quy định của Nhà nước.
- Được dự thi cùng với THPT và được cấp bằng tốt nghiệp THPT tương đương.
- Được dự thi, xét tuyển vào tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.
V. THỜI GIAN HỌC: Hệ 3 năm, theo chương trình THPT:
VI. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ 25/6/2016 đến 25/7/2016
- Địa điểm nộp : Văn phòng trung tâm GDTX Vũ Tuấn Chiêu ( khu Đồng Côi- thị trấn Nam Giang, Nam Trực, Nam Định). Nộp vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 8h00đến 11h00.
Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và các thủ tục nhập học, xin vui lòng liên hệ:
  Điện thoại: 0350.312567. DĐ:0915245936.
                                                                                             Thủ trưởng đơn vị
                                                                                                               NGUYỄN TUẤN ÁNH