01:33 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Lịch sử phát triển trung tâm Trung tâm giáo dục thường xuyên Vũ Tuấn Chiêu tiền thân là Trường BTVH cấp III cụm Nam Giang. Năm 1997 UBND huyện Nam Trực đã quyết định thành lập TTGDTX số 2 huyện Nam Trực. Năm  học 1999- 2000 Sở GD&ĐT Nam Định và phòng GD&ĐT Nam Trực quyết định TT GDTX số 2...

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức- Sự kiện » Sáng kiến kinh nghiệm

Sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp tỉnh

Hơn 6 năm làm công tác quản lý tại trung tâm GDTX Vũ Tuấn Chiêu, tôi nhận thấy việc xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học hằng năm đã được tiến hành thường xuyên nhưng hiệu quả chưa cao vì chưa có kế hoạch khả thi và giải pháp cụ thể. Vì vậy, trong năm học 2014-2015 tôi chọn đề tài: “Biện pháp Quản lý nhằm nâng cao chất lượng xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học ở Trung tâm GDTX Vũ Tuấn Chiêu ” làm đề tài nghiên cứu. Với mong muốn khi áp dụng đề tài này vào công tác xây dựng kế hoạch năm học của trung tâm GDTX Vũ Tuấn Chiêu sẽ đạt hiệu quả hơn, góp phần nâng cao chất lượng quản lý và thực hiện tốt nhiệm các hoạt động của trung tâm. Sáng kiến dự thi cấp tỉnh và đạt loại Khá năm 2015.