15:58 ICT Thứ sáu, 25/05/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19284

Giới thiệu về trạng nguyên Vũ Tuấn Chiêu

GIỚI THIỆU VỀ TRẠNG NGUYÊN VŨ TUẤN CHIÊU Ngôi đền Cổ Da (nay thuộc làng Xuân Lôi - xã Nam Hùng - huyện nam Trực – tỉnh Nam Định) là nơi thờ phụng trạng nguyên Vũ Tuấn Chiêu từ mấy thế kỷ nay đã được các triều đại Phong kiến ban sắc phong, chuẩn việc thờ cúng xuân thu nhị kỳ. Để nêu cao...

Trang nhất » Tin Tức » Quy chế chuyên môn

Các đoàn thể chính trị Xã hội

Chủ nhật - 14/09/2014 16:01
Phân công nhiệm vụ cho các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội
3. Chủ tịch Công đoàn.
Phụ trách và chỉ đạo thực hiện một số mặt công tác sau:
- Phụ trách và chỉ đạo các hoạt động công đoàn; Xây dựng kế hoạch và chỉ đạo thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.
- Quản lý và theo dõi các hoạt động và các chỉ số về công tác thi đua của CB, GV, NV trong trung tâm.
-  Xây dựng và chỉ đạo thực hiện kế hoạch của Hội đồng trường.
- Thống kê, tổng hợp báo cáo các số liệu; tham gia  phụ trách trang website trung tâm.
- Trực và theo dõi quản lý các công việc khi BGĐ đi vắng, giải quyết các công việc được Giám đốc uỷ quyền.
- Hoàn thiện hồ sơ về kiểm định chất lượng giáo dục ở lĩnh vực mình phụ trách.
- Làm một số công việc khác khi Giám đốc – Bí thư chi bộ phân công.

4. Bí thư, phó Bí thư Đoàn thanh niên.
Phụ trách và chỉ đạo thực hiện một số công việc sau:
4.1. Bí thư đoàn TN
- Xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các hoạt động của Đoàn TNCS HCM
- Tham gia cùng Chủ Tịch Công đoàn chỉ đạo thực hiện phong  trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.
- Phân công, quản lý và chỉ đạo việc thực hiện nền nếp chuyên cần, việc tổ chức chào  cờ đầu tuần, các hoạt động ngoại khóa của học sinh trong trung tâm .
- Quản lý và theo dõi các hoạt động và các chỉ số thi đua giữa các lớp; hàng kỳ tổng hợp, nhận xét đánh giá và xếp loại thi đua.
- Kết hợp với Ban chấp hành đoàn, chi đoàn giáo viên, giáo viên chủ nhiệm duy trì các phong trào thi đua của học sinh, tổ chức các hoạt động trong các ngày lễ lớn.(20/11, 26/3, 22/12….)
- Hoàn thiện hồ sơ về kiểm định chất lượng giáo dục ở lĩnh vực mình phụ trách.
- Làm một số công việc khác khi Ban giám đốc phân công.

4.2. Phó bí thư đoàn TN
- Tham mưu cho Bí thư trong việc xây dựng kế hoạch và điều hành thực hiện các hoạt động của đoàn.
- Quản lý, theo dõi và tổng hợp các chỉ số thi đua giữa các lớp, nhận xét đánh giá và xếp loại thi đua.
- Điều hành các hoạt động về nề nếp chuyên cần, chào cờ đầu tuần và các hoạt động ngoại khóa của học sinh .
- Tham gia cùng chi đoàn giáo viên, giáo viên chủ nhiệm duy trì các phong trào thi đua của học sinh, tổ chức các hoạt động trong các ngày lễ lớn.(20/11, 26/3, 22/12….)
- Hoàn thiện hồ sơ về kiểm định chất lượng giáo dục ở lĩnh vực mình phụ trách.
- Thực hiện một số công việc khác khi được Ban giám đốc phân công.