10:15 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Lịch sử phát triển trung tâm Trung tâm giáo dục thường xuyên Vũ Tuấn Chiêu tiền thân là Trường BTVH cấp III cụm Nam Giang. Năm 1997 UBND huyện Nam Trực đã quyết định thành lập TTGDTX số 2 huyện Nam Trực. Năm  học 1999- 2000 Sở GD&ĐT Nam Định và phòng GD&ĐT Nam Trực quyết định TT GDTX số 2 huyện...

Trang nhất » Tin Tức » Quy chế chuyên môn

Các Tổ trưởng

Chủ nhật - 14/09/2014 16:03
Phân công nhiệm vụ cho các tổ trưởng
5. Tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn
Phụ trách và chỉ đạo thực hiện một số công việc sau:
5.1. Tổ trưởng tổ chuyên môn
- Xây dựng chương trình hoạt động của tổ, giúp giáo viên xây dựng kế hoạch công tác chuyên môn, kiểm tra đôn đốc mỗi tổ viên thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra, thảo luận, nhận định tình hình và đánh giá kết quả giáo dục học sinh thuộc phạm vi của tổ phụ trách, bàn bạc có biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
- Tổ trưởng trao đổi và đánh giá sáng kiến kinh nghiệm giáo dục, tổ chức dự giờ lên lớp của nhau để rút kinh nghiệm, tổ chức Hội giảng, chuyên đề, tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ tổ viên.
- Tổ chức phong trào thi đua trong tổ, nhận xét đánh giá tổ viên đề nghị khen thưởng và kỷ luật đối với tổ viên. Tổ trưởng chuyên môn quản lý sổ sinh hoạt tổ.
- Chịu trách nhiệm chính trong việc soạn thảo chương trình, kế hoạch dạy. Hoàn thành đầy đủ và gửi lại cho BGĐ đúng hạn qui định các yêu cầu cần báo cáo như kế hoạch giảng dạy, sổ sinh hoạt tổ, nội dung ôn tập, các báo cáo, hồ sơ khác.
- Tham gia cùng BGĐ trung tâm trong công tác kiểm tra hoạt động day và học của giáo viên, học sinh.
- Hoàn thiện hồ sơ về kiểm định chất lượng giáo dục ở lĩnh vực mình phụ trách.
- Thực hiện một số công việc khác khi được Ban giám đốc phân công.
5.2. Tổ phó tổ chuyên môn
- Tham mưu cho tổ trưởng trong việc xây dựng kế hoạch và điều hành thực hiện kế hoạch tổ.
- Soạn thảo, ghi chép, tổng hợp các số liệu về các hoạt động của tổ chuyên môn.
- Điều hành các hoạt động chuyên môn khi được tổ trưởng uỷ quyền.
- Hoàn thiện hồ sơ về kiểm định chất lượng giáo dục ở lĩnh vực mình phụ trách.
- Thực hiện một số công việc khác khi được Ban giám đốc phân công.
Từ khóa: phân công, nhiệm vụ