10:16 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Lịch sử phát triển trung tâm Trung tâm giáo dục thường xuyên Vũ Tuấn Chiêu tiền thân là Trường BTVH cấp III cụm Nam Giang. Năm 1997 UBND huyện Nam Trực đã quyết định thành lập TTGDTX số 2 huyện Nam Trực. Năm  học 1999- 2000 Sở GD&ĐT Nam Định và phòng GD&ĐT Nam Trực quyết định TT GDTX số 2 huyện...

Trang nhất » Tin Tức » Các Tổ Chuyên Môn

Ké hoạch tổ TN

Thứ năm - 07/05/2015 12:17
Phân công các môn ôn thi THPT QG

TRUNG TÂM GDTX
VŨ TUẤN CHIÊU
Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc

KẾ HOẠCH ÔN THI THPT QUỐC GIA NĂM HỌC 2014-2015
TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN

I-CĂN CỨ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH

- Căn cứ vào công văn số 227/SGD&ĐT-GDCN&TX ngày 18/3/2015 về việc hướng dẫn tổ chức dạy học lớp 12 đáp ứng kỳ thi quốc gia năm 2015.
   - Kế hoạch ôn thi THPT quốc gia của Trung tâm GDTX Vũ Tuấn Chiêu
   - Năng lực,trình độ của học sinh

II-MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Bổ sung, củng cố, hệ thống, khắc sâu kiến thức cho học sinh.
    - Giúp học sinh biết vận dụng thành thạo kiến thức đã học vào giải quyết các bài tập cơ bản.
    - Học sinh chăm chỉ, chuyên cần, tích cực trong học tập.
    - Giáo viên thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, soạn giáo án, đề cương ôn tập  trước khi lên lớp.

II-NỘI DUNG;

1. Chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12, theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình GDTX cấp THPT ban hành kèm thoe Quyết định số 50/2006/QĐ-BGDĐT, đồng thời chú ý đến các nội dung đã được điều chỉnh theo công văn 5842/BGDĐT ngày 01/9/2011 của Bộ về việc hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học;
  2. Tổ chức việc ôn tập đảm bảo thời gian, tập trung vào những yêu cầu về chuẩn kiến thức, kỹ năng  đồng thời giúp học sinh nâng cao các mức độ thông hiểu và vận dụng; giáo viên biên soạn các đề kiểm tra theo ma trận với 4 mức độ yêu cầu: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

III-PHƯƠNG PHÁP ÔN TẬP TỔNG HỢP

1. Đối với hs TB và yếu:
-         Ôn tập theo chương, phần kiến thức: Nhằm giúp hs củng cố vận dụng, nắm vững kiến thức cơ bản từng chương, nắm kiến thức lozic và có tính hệ thống, phù hợp thời gian ôn, hs vận dụng được kiến thức vừa học vào thực hành.
-         Ôn theo chủ đề: Giúp hs dễ nhận dạng bài, khắc sâu được kiến thức.
-         Sau khi hs nắm được kiến thức cơ bản và các dạng bài cho hs luyện giải đề rèn luyện kĩ năng làm bài.
-         Chú ý: Ôn kĩ phần lí thuyết , làm câu hỏi lý thuyết vận dụng và dạng bài tập đơn giản thường hay gặp.
  1. Đối với hs khá giỏi: Ôn tập theo chủ đề sau đó luyện giải đề.
-    Chú ý: Rèn cho hs làm các dạng bài từ dễ đến khó, pp giải nhanh bài tập tính toán.

IV- PHÂN CÔNG GIẢNG DẠY
( Theo kế hoạch của trung tâm và theo môn học sinh chọn)
TT Họ và tên Môn ôn thi Lớp Nhiệm vụ
1 Vũ Tất Lợi Toán 12A1 XD kế hoạch cá nhân – giáo án
2 Hoàng Xuân Hòa Toán 12A3 XD kế hoạch cá nhân – giáo án
3 Đỗ Thị Vân Anh Toán 12A2 XD kế hoạch cá nhân – giáo án
4 Trần Thị Phương Hóa 12A1 XD kế hoạch cá nhân – giáo án
5 Đoàn Thị Hoa Hóa 12A2 XD kế hoạch cá nhân – giáo án
6 Phạm Thị K Dung Sinh 12A1, A2, A3. XD kế hoạch cá nhân – giáo án

V. PHÂN PHỐI THỜI GIAN ÔN TẬP:
            + Môn Toán tổng số tiết: 70 tiết
            + Môn Hóa, Sinh tổng số tiết:  40 tiết
            Vòng 1 Từ 20/4 đến 23/5 ( 5 tuần: buổi sáng dạy theo PPCT, buổi chiều Ôn Tốt nghiệp)
-         Số tiết/ tuần của từng môn, lớp cụ thể như sau:
-         Toán 4 tiết/tuần dạy vào buổi chiều x 5 tuần= 20 tiết
-         Hóa, Sinh: 2 tiết/tuần dạy vào buổi chiều x 5 tuần= 10 tiết
Vòng 2: Từ 25/5 đến 27/6 ( 5 tuần: Ôn cả sáng và chiều)
-         Số tiết/ tuần của từng môn, lớp cụ thể như sau:
-         Toán 10 tiết/tuần  x 5 tuần= 50tiết
-         Hóa, Sinh: 6 tiết/tuần  x 5 tuần= 30 tiết
Trên đây là kế hoạch của tổ, đề nghị các đ/c căn cứ vào kế hoạch của tổ xây dựng kế hoạch theo môn  nộp về tổ trưởng xong  trước ngày 15/4/2015.

Nam Trực,  ngày 10 -4-2015

LÃNH ĐẠO DUYỆT                                                            TỔ TRƯƠNG

Vũ Tất Lợi